H+ BIKE COFFEE

Mở xe bán cafe mang đi mô hình kinh doanh nhượng quyền cà phê take away  H+Bike Coffee – Cà Phê Tươi Pha Máy. Trong năm nay, bạn muốn thử sức kinh doanh mảng cafe mang đi take away. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách làm như thế nào. Không ai hỗ trợ, chỉ cho bạn. Hãy đến với H+Bike Coffee – Cà Phê Tươi Pha Máy. H+Bike sẽ tư vấn hướng dẫn chỉ bạn cách làm. Đặc biệt kèm theo những chính sách hướng dẫn pha chế, H+Bike Coffee tặng kèm 22 món hoặc 36 món quà để đối tác không cần bỏ vốn quá nhiều. Hấp dẫn quá đi, anh chị sẵn sàng chưa, bắt đầu thôi !

1 Mô hình kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi take away là gì

Là một mô hình lưu động dùng xe bán cà phê dạng mang đi, sử dụng máy pha chuyên dụng để tạo những ly cafe Espresso tuyệt vời. Khác biệt hoàn toàn mô hình cà phê mang đi pha phin truyền thống. Ưu điểm của mô hình cafe take away này là không cần thuê mặt bằng lớn, không cần thuê nhân viên nhiều, rất tinh gọn và vận hành đơn giản. Đặc biệt, đối tác bắt buộc sử dụng 100% cà phê và ly mang đi từ công ty H+Bike Coffee. Không được sử dụng từ hãng khác.

2 Chi phí nhượng quyền kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe bán cà phê mang đi take away

Kinh doanh mô hình nhượng quyền mô hình mở xe bán cafe mang đi có 2 mức giá cực kỳ tốt để bạn chọn lựa mức đầu tư. Chi phí này là cả xe, máy móc, lắp đặt, hướng dẫn và vận chuyển từ A-Z (áp dụng tại các tỉnh phía Bắc). Anh chị không cần phải mua thêm thiết bị dụng cụ nào để vận hành. Nói chung anh chị chỉ việc vào kinh doanh, không cần mất công đi mua cái này cái nọ. H+Bike Coffee lo tất tần tật cho anh chị. Thời gian bàn giao mô hình này từ 5 – 10 ngày kể từ khi đặt cọc

  1. Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away trọn bộ 48,686,000 triệu đồng

Mô hình mở xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cafe tự động Delonghi mới 100% Kèm theo xe cà phê cao cấp và được tặng thêm 22 món khi hợp tác. Công suất pha 1 ngày được 300 ly cà phê. Combo xe phù hợp cho những ai thử sức kinh doanh.

  1. Chính sách ưu đãi kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe bán cafe mang đi take away

Sẽ có 6 chính sách khác biệt hoàn toàn với thị trường, thậm chí đọc xong anh chị còn không tin vào mắt mình. Khi anh chị tham gia kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi thương hiệu cà phê H+Bike Coffee sẽ được hỗ trợ tất tần tật như sau:

3.1 Mua cà phê giá sỉ tận gốc khi khi kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe take away

Cái quan trọng mô hình này không nằm ở chiếc xe. Cái quan trọng nhất ở đây là chất lượng cà phê. Chúng tôi có nhà máy sản xuất, giảm thiểu tối đa giá bán cho anh chị. Vì vậy, đây là hàng chất lượng cao giá tốt hơn rất nhiều so với chỗ khác. Giá áp dụng trong hệ thống nhượng quyền, ngoài hệ thống sẽ cao hơn 20-60 ngàn/kg.

3.2 Thiết kế kinh doanh mô hình mở xe bán cà phê mang đi đẹp mắt, thu hút

Mô hình nổi bật sang trọng với tông màu xanh trẻ trung năng động. Chắc chắc đi từ xa 200-300m, người đi đường sẽ bị thu hút và chú ý khi bạn bán. Ngoài ra, mô hình xe cà phê mang đi H+Bike Coffee thiết kế với chất liệu chắc chắn, cứng cáp, độ bền cao và đặc biệt là có bảo hành.

3.3 Bảo hành, bảo trì khi kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe bán cà phê mang đi take away

Khi kinh doanh cà phê máy, anh chị phải am hiểu về máy móc. Vì thế anh chị hãy để H+Bike Coffee đứng đằng sau. Để hỗ trợ những kinh nghiệm trong suốt quá trình vận hành.

3.4 Hướng dẫn pha chế khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình xe bán cafe take away

Anh chị không cần có kinh nghiệm khi mở xe cafe mang đi, H+Bike Coffee chỉ dẫn hết. Thế mới gọi là nhượng quyền. Anh chị sẽ tối ưu thời gian, công sức bỏ ra hơn.

Menu uống ngoài cà phê pha máy còn hơn 10 món uống hợp Trend đảm bảo thu hút nhiều tập khách hàng tiềm năng cho điểm bán.

3.5 Marketing tại địa điểm bán cafe mang đi

Ngày đầu khai trương, H+Bike Coffee hỗ trợ pha chế cho anh chị. Đồng thời triển khai một số chương trình marketing ngay tại điểm xe bán cafe mang đi nhượng quyền thương hiệu H+Bike Coffee.

4 Chương trình khuyến mãi đăng ký hợp tác triển khai nhượng quyền mô hình kinh doanh xe cafe mang đi

Đặc biệt trong thời điểm này, khi đặt mở xe cà phê mang đi take away, H+Bike Coffee tặng thêm những vật dụng cực kỳ cần thiết khi vận hành.

Khi đăng ký nhượng quyền xe cafe mang đi, H+Bike Coffee tặng 22 món. Khi đối tác đăng ký tư vấn, chi tiết danh sách sẽ được liệt kê gồm có món nào. Anh chị không cần mua thêm thiết bị khi hợp tác.

5 Phân tích kinh doanh nhượng quyền mô hình mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away

H+Bike Coffee phân tích 2 điểm quan trọng nhất của mô hình kinh doanh mở xe bán cà phê mang đi take away này. Để anh chị nắm được tính khả thi của mô hình:

5.1 Phân tích tiền lãi 1 ly cafe mô hình pha máy mang đi take away

Hãy đọc kỹ phần này, đối tác sẽ nắm được tính khả thi của mô hình xe cafe mang đi. Và giải thích tại sao mô hình này đang bùng nổ. Căn cứ vào phân tích nằm ở hình dưới, tiền lãi 1 ly cà phê pha máy của H+Bike Coffee là 9.800 đồng . Nếu 1 ngày, đối tác bán 50 ly sẽ lời 9.800 đồng x 50 ly= 490.000 đ. Nếu 1 ngày, đối tác bán 100 ly sẽ lời 9.800 đồng x 100 ly= 980.000 đ. Mức lãi này đủ để đối tác vận hành, trang trải tiền mặt bằng

5.2 Vị trí để kinh doanh nhượng quyền mở mô hình kinh doanh xe bán cà phê mang đi take away

Anh chị nên chọn những vị trí để mở xe bán cà phê mang đi như sau:

– Trục đường chính đi làm buổi sáng, theo hướng đi lên, có bóng râm, có chỗ dừng xe để mua

– Khu tập trung dân lao động như khu công nghiệp, hoặc tập trung nhiều công ty có số lượng nhân viên văn phòng nhiều.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐỊA CHỈ: 130 Chùa Thông, P. Sơn Lộc, TX Sơn Tây, Hà Nội

EMAIL: hpluscoffee@gmail.com

ĐT: 096.1323.555

One thought on “H+ BIKE COFFEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *